Loupedeck liệu có phải là giải pháp mới giúp cho việc chỉnh sửa hình ảnh bằng Lightroom dễ dàng hơn?

Thảo luận trong 'Trình điều khiển máy in' bắt đầu bởi admin, 24/7/18.

Loupedeck liệu có phải là giải pháp mới giúp cho việc chỉnh sửa hình ảnh bằng Lightroom dễ dàng hơn?

by admin 24/7/18 5,646
 1. admin

  admin Administrator Staff Member

  Bài viết:
  39
  Thích đã nhận:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia
  23/7/18
  Loupedeck là một dạng bảng điều khiển vật lý được thiết kế dành riêng cho công việc chỉnh sửa ảnh bằng phần mềm Adobe Lighroom. Mục đích của việc cho ra đời Loupedeck nhằm giúp người thiết kế có thể linh hoạt hơn, thực hiện công việc chỉnh sửa ảnh hàng loạt một cách nhanh hơn bằng cách đặt tất cả mọi thứ bạn cần trong tầm tay của bạn.
  [​IMG]
  Về ý tưởng thì đây không phải là một giải pháp mới dành cho việc thiết kế trên Lightroom bởi vì trước đó chúng ta đã biết cũng có một thiết bị có chức năng tương tự như vậy với khả năng tuỳ biến cao hơn là bộ điều khiển Palette GearCamera Tinh Tế đã từng trên tay hoặc có một app mã nguồn mở với tên MIDI2LR, nó có thể giúp chúng ta biến bất kỳ bảng điều khiển MIDI (MIDI controller) thành một bộ Palette Gear thực thụ. Việc ra đời sau giúp cho Loupedeck có thể khắc phục được các yếu điểm của những người đi trước như việc quản lý các modul phức tạp và số tiền dành đầu tư đủ số modul cho bộ Palette rất cao, không kinh tế cũng như việc đầu tư các bảng điều khiển MIDI đắt tiền...

  [​IMG][​IMG]
  Về thiết kế bên ngoài Loupedeck có giao diện điều khiển rất trực quan, có thể thay thế cho chuột và bàn phím, khả năng tương thích tốt với tất cả các máy tính Apple hoặc PC bằng "Plug and Play". Loupedeck đưa lên toàn bộ các nút, núm vặn và các thanh trượt nằm trên một bảng điều khiển cố định nặng khoảng 1kg với kích thước các cạnh 200mm x 156mm và dày 32mm, tương tự với kích thước của các loại bàn phím rời cỡ vừa.

  [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]
  Trên bề mặt Loupedeck, các cách sắp xếp giao diện điều khiển cũng rất trực quan, toàn bộ các nút, núm vặn hay các thanh trượt đều được gán bằng tên gọi theo các chức năng tương ứng trên Lightroom và được in thẳng lên bề mặt của sản phẩm. Ngoài ra còn có các tính năng đặc biệt được thiết kế để cải thiện quy trình làm việc: ví dụ như khi bạn nhấn vào các núm vặn thì nó sẽ reset các giá thị thiết lập đó về mặc định...

  Sơ đồ các phím chức năng cũng như các núm vặn và thanh trượt có trên Loupedeck:
  [​IMG][​IMG]
  Hiện tại Loupedeck đang là một dự án đang kêu gọi đầu tư trên Indiegogo bởi một đội bao gồm 5 người đam mê công nghệ tại Helsinki, Phần Lan. Mục tiêu của nhóm là sẽ đưa sản phẩm Loupedeck ra mắt trên thị trường vào 09/2017 với giá khoảng 410 USD. Đối với những ai đóng góp trên Indiegogo thì chỉ cần bỏ ra số tiền tương đương 249 USD để có thể sở hữu một trong những sản phẩm đầu tiên khi nó được ra mắt, dự kiến vào tháng 6/2017.

  Trước mắt, Loupedeck chỉ có thể hoặt động được với phần mềm Adobe Lightroom mà thôi, hy vọng trong tương lai cho đến khi ra mắt, nhóm sẽ phát triển để cho nó thể tương thích rộng hơn với các phần mềm khác như Adobe Photoshop hoặc các phần mềm chỉnh sửa video riêng như Adobe Premiere...

  Theo Loupedeck

  Facebook91
   
  1. Deloressmeby

   Deloressmeby New Member

   Bài viết:
   26
   Thích đã nhận:
   0
   Điểm thành tích:
   1
   Tham gia
   14/4/21
  2. PhilipAbern

   PhilipAbern Member

   Bài viết:
   92
   Thích đã nhận:
   0
   Điểm thành tích:
   6
   Tham gia
   26/10/21
  3. JamesAppor

   JamesAppor Member

   Bài viết:
   82
   Thích đã nhận:
   0
   Điểm thành tích:
   6
   Tham gia
   21/10/21
  4. Jamesacuct

   Jamesacuct New Member

   Bài viết:
   28
   Thích đã nhận:
   0
   Điểm thành tích:
   1
   Tham gia
   13/5/22
   Here and the heat of the steam and shame for their behavior and pleasant fatigue, and even ... began to feel a little excitement. Here I am naked, among two healthy, self-confident guys, lying naked and enjoying their skillful movements. After we went to the rest room, one of the guys with a girlfriend went outside, and I, feeling tired, lay down on the sofa.
   Curiosity got the better of me and Igor got out of bed and headed towards their room, the light was on from the bedroom, the door was slightly ajar, he carefully approached the door.
   check this out.. I have a legal vacation, I can afford an extra shot, and late bedding, and so on. We talked about everything and nothing in particular. The guest is already in home clothes: shorts, T-shirt, slates. Of course, it is all very beautiful and erotic, especially how it bends over. Only mosquitoes, bastards, do not understand any politeness and eat for nothing, not understanding who is the guest here and who is the host. So it was necessary in the dark, so as not to disturb the spouse, to look for something out of clothes and supply the guest. My tights and jacket fit just right. Not in size, but in size. And the growth is too big, so it does not matter. The trousers were rolled up, the sleeves rolled up and everything turned out okay.
   I made a small step to the side.
   Igor went to the bathroom, the door was half open, looking into which he saw her, Ksyusha took off her T-shirt, remaining in one bra, and pulled off her denim shorts, under which were her panties, she stood in one underwear, her skin seemed velvety and soft.
   "Get up."
   I leaned over to her, hugged her and kissed her on the forehead. Hearing an unexpectedly quiet groan and a quick stubbornness of something that instantly hardened and still unknown to me - everything swam in my head, I immediately switched and I felt under me not just my mother, but a beautiful futanari in the process of ovulation, thirsty for a female. So close, so real. So much love and harmony overwhelmed me at that moment. I lowered my head and looked into her eyes, which ran and switched either to me or to my lips, she continued to breathe unevenly, breathing warm feminine breath on me. I dug into her lips and began to knead and lick them, gradually sucking them. We began to suck so concretely, thin, cold saliva began to run down our chins, which is why my penis was already petrified.
   It was clear that Borov was seriously frightened and bluffing, saying that only a small part of the guard was in front of the robbers. But I didn't want to test it either. A few minutes later, Gorr led the slaves outside. They stood in front of the Hog, who looked at them attentively.
    

trang này

Share