Quy Trình Sản Xuất Thùng Carton Chuẩn Nhất Hiện Nay

Thảo luận trong 'In trên chất liệu giấy' bắt đầu bởi thungcartonzador, 18/7/23.

Quy Trình Sản Xuất Thùng Carton Chuẩn Nhất Hiện Nay

 1. thungcartonzador

  thungcartonzador New Member

  Bài viết:
  1
  Thích đã nhận:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia
  18/7/23
  Viết thành đoạn văn ngắn hơn: Thùng carton là một phần không thể thiếu trong dây chuyền sản xuất, bảo quản và vận chuyển hàng hóa. Hãy cùng tìm hiểu về quy trình sản xuất thùng carton và nơi sản xuất thùng carton chất lượng nhất dưới đây nhé.
  Thùng carton là gì?

  Thùng carton là một loại bao bì phổ biến được sử dụng để đóng gói và vận chuyển hàng hóa. Ngoài việc bảo vệ sản phẩm, thùng carton còn có thể được thiết kế để quảng bá thương hiệu. Quy trình sản xuất thùng carton đạt chất lượng cao đòi hỏi sử dụng các thiết bị và máy móc tiên tiến và hiện đại.
  Khi lựa chọn giấy làm nguyên liệu cho thùng carton, cần chú ý đến nguồn gốc và định lượng của giấy.

  >>> Xem thêm
  Quy trình sản xuất thùng giấy carton
  Bước 1: Chọn giấy nguyên liệu

  Thường, giấy có định lượng cao hơn được chọn cho lớp bề mặt, vì đây là phần phải chịu tác động nhiều nhất. Cho lớp ngoài cùng, thường chọn giấy có định lượng từ 125 gsm - 175 gsm (Grams per square Meter - Gam trên mỗi mét vuông giấy). Đối với mặt hàng xuất khẩu, có thể chọn giấy ngoài có chất lượng cao hơn và có thêm lớp bột gỗ để chống ẩm và thấm.

  Tiếp theo là lớp giấy ruột (giấy XEO). Thông thường, định lượng của giấy ruột là từ 105 gsm - 170 gsm. Nếu muốn lớp ruột chất lượng tốt hơn, có thể chọn giấy có định lượng từ 150 gsm trở lên.

  >>> Tham khảo cách làm thùng rác từ bìa carton

  Bước 2: Chạy giấy sóng
  Trong quy trình sản xuất thùng carton, hai loại giấy chính được sử dụng là giấy carton 5 lớp và giấy carton 3 lớp.

  Quá trình sản xuất thùng carton 3 lớp đơn giản hơn. Chỉ cần sử dụng một đầu máy để chạy giấy 2 lớp, sau đó đi qua máy cán để tạo lớp mặt cuối cùng. Khi hoàn thành, sẽ thu được tấm giấy carton 3 lớp.

  Tuy nhiên, việc tạo ra thùng carton 5 lớp phức tạp hơn một chút. Đầu tiên, cần sử dụng 2 đầu máy để chạy giấy sóng 2 lớp, sau đó mới đi qua máy cán để tạo lớp sóng cuối cùng. Quá trình này yêu cầu chạy giấy sóng 2 lớp qua 2 đầu máy trước khi đi qua máy cán lớp sóng cuối cùng.

  Bước 3: Cắt giấy
  Sau khi đã có giấy carton, cơ sở sản xuất sẽ cắt; tạo kích thước cho thùng carton giống như yêu cầu của khách hàng.

  Để có thể cắt được giấy carton đúng như kích thước được yêu cầu, nhân viên kỹ thuật sẽ điều chỉnh lại các thông số trên máy chạp giấy. Sau đó, máy chạm sẽ chạy ra những tấm giấy theo đúng kích thước như đã yêu cầu.

  >>> Có thể bạn quan tâm: https://zador.vn/blog/dia-chi-ban-thung-carton/

  Bước 4: In thùng giấy carton

  Bước tiếp theo trong quy trình sản xuất là in thông tin sản phẩm và doanh nghiệp lên thùng. Việc này không chỉ giúp khách hàng dễ dàng nhận biết sản phẩm mà còn tăng cường hiệu quả quảng bá thương hiệu.

  Phương pháp in được sử dụng tùy thuộc vào số lượng và độ phức tạp của nội dung in. Có thể thực hiện in thủ công hoặc in bằng máy.

  Bước 5: Đóng ghim, dán keo
  Khâu cuối cùng trong quá trình sản xuất thùng carton là đóng ghim và dán keo. Người ta sẽ sử dụng keo hoặc ghim để gắn 2 đầu mảnh giấy carton lại, tạo ra một sản phẩm hoàn chỉnh.

  Sau đó, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành đối chiếu sản phẩm với các yêu cầu của khách hàng. Khi sản phẩm đã đạt chuẩn sẽ xếp lại và giao đến cho khách.

  Để có được sản phẩm thùng carton chất lượng; quý khách hàng nên lựa chọn các cơ sở sản xuất uy tín, được đánh giá cao và được nhiều người tin tưởng.
   
  1. GaborFug

   GaborFug New Member

   Bài viết:
   2
   Thích đã nhận:
   0
   Điểm thành tích:
   1
   Tham gia
   29/2/24
   chào cả nhà, đúng là để chọn cho mình 1 chiếc xe tốt có độ bền cao và đặc biệt là tiêu tốn ít nhiên liệu lại còn phù hợp với công việc đi lại của mình thật khó.
   Hiện tại mình đag bán thiết bị tiết kiệm nhiên liệu cho ô tô và xe máy.
   sản phẩm tên là EPS Efficient Power Systems đc sản xuất tại Anh, hàng này là hàng xách tay, đảm bảo chất lượng tốt.
   các bạn có thể vào googel search và đọc về sản phẩm.
   giá gốc cảu sp là hơn 1tr, bạn nào có nhu cầu lắp đặt và chạy thử sản phẩm xin liên hệ với anh Châu qua số đt 01669463938 nhé....
   Xin chân thành cám ơn
    

trang này

Share